Điện thoại

+84 0976 893626

Email

mail@domain.com

Giờ mở cửa

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Đứng trước sự ra đi của một ai đó thì trong sâu thẳm mỗi bản thân chúng ta đều cảm thấy đau buồn và hụt hẫng. Đặc biệt nếu đó một người thân, một người mà bạn rất quý trọng. Sự ra đi của người đó chắc chắn sẽ khiến bnaj cảm thấy trống trải và có những cảm xúc mà không thể diễn đạt thành lời được. Thay vì những lời nó thì vòng hoa chia buồn chính là một trong những cách sẻ chia, cảm thông đối với sự mất mát đối với gia đình của người đã mất. Và trong nội dung này, hoa đám tang huyện Xuyên Mộc chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc về lẵng hoa chia buồn lan vàng. Cùng xem lẵng hoa đám tang lan vàng này như thế nào nhé!

hoa tang le xuyen moc

1. Kiểu dáng hoa chia buồn đám tang lan vàng

Nói về hoa chia buồn thì có lẽ ai trong số chúng ta cũng đều đã thấy. Nhưng đối với hoa chia buồn lan vàng thì đây là mẫu vòn hoa có kiểu dáng thẳng đứng và được trải dài từ phía đầu hoa xuống gần chân kệ đứng. Lẵng hoa này đã được những người thợ với đôi bàn tay khéo léo thiết kế bày trí vô cùng bắt mắt. Và đương nhiên là nó có kiểu dáng khác hẳn so với loại hoa tang lễ khác.

Với lẵng hoa chia buồn lan vàng này thì hoa đám tang huyện Xuyên Mộc chúng tôi thấy rằng điểm đầu của lẵng hoa sẽ là những cành lan vàng nho nhỏ được sử dụng để tạo hình chĩa ra ở phía bên ngoài. Rồi sau đó, nó được kết hợp với một số cành lá cỏ nhỏ đã cắt tìa gọn gàng. Khi nhìn vào tổng thể của lẵng hoa chia buồn này thì các bạn sẽ thấy được điểm nổi bật nhất chính là những bông hoa ly vàng to ở giữa. Bông hoa này lớn hơn so với những bông hoa lan vàng nhỏ nằm ở phía bên ngoài. Khi quan sát tổng thể thì các bạn sẽ thấy được là 5 bông hoa này đua nhau nở để thể hiện sự mong đơiị và cầu mong cho người mất sớm được siêu thoát và hồi sinh ở thế giới bên kia. Tiếp đến là phần dưới gần lẵng hoa. Nó được kết hợp từ những bông hoa lan vàng cùng với những cành phong lan tím để tạo cho lẵng hoa thêm màu sắc, tạo được điểm nhấn nhỏ nhưng lại vô cùng đặc biệt. Nhưng so tất cả thì có lẽ nổi bật nhất chính là dải nơ với màu trắng vàng to để các bạn có thể thể hiện được rõ ý nghĩa và thông điệp của mình qua chiếc vòng hoa đó.

hoa chia buon huyen xuyen moc

2. Màu sắc của hoa chia buồn đám tang lan vàng

Thực tế thì hoa đám tang huyện Xuyên Mộc chúng tôi thấy rằng đối với hoa đám tang lan vàng thì màu sắc chủ đạo của nó sẽ là hai màu vàng và xanh. Màu vàng của những bông hoa lan, màu xanh của lá. Tất cả khi được kết hợp lại sẽ tạo nên một màu sắc vô cùng nồi bật. Tuy vậy, nó lại có sự trầm lắng ẩn chứa ngay ở bên trong. Màu vàng khi được kết hợp với màu xanh của lá cây cùng với một chú nhấn nhá màu tìm của bông phong lan và dải nơ trắng đã tạo nên một lẵng hoa chia buồn có màu sắc tổng thể nói đến sự đau buồn, thương xót và tiếc nuối dành cho những người đã khuất.

hoa dam tang huyen xuyen moc

3. Ý nghĩa của vòng hoa đám tang lan vàng

Mỗi mẫu vòng hoa khác nhau nó lại có một ý nghĩa khác nhau. Và lẵng hoa chia buồn lan vàng cũng vậy. Bạn đã biết về ý nghĩa của mẫu hoa tang lễ này chưa?

Theo những gì thực tế mà hoa đám tang huyện Xuyên Mộc chúng tôi thấy thì khi sử dụng vòng hoa lan vàng thì nó thường sẽ mang đến một không gian buồn, ảm đạm. Nhưng đó lại chính là cách để chúng ta có thể bày tỏ được lòng thương và sự đau xót đối với người đã mất. Bên cạnh đó thì vòn hoa đám tang lan vàng còn chính là lời cầu chúc cho người ra đi được thanh thảnh, được bình an và sớm được đầu thai ở một kiếp sống khác, được vui vẻ và hạnh phúc hơn.

4. Hoa đám tang lan vàng dùng trong trường hợp nào?

Đã có rất nhiều chia sẻ chúng tôi nói rằng mỗi loại vòng hoa khác nhau sẽ được dùng cho các đối tượng, các độ tuổi khác nhau. Nhưng nhìn chung thì hoa đám tang huyện Xuyên Mộc chúng tôi thấy rằng lẵng vòng hoa đám tang lan vàng phù hợp nhất là dùng cho các đối tượng người mất ở độ tuổi trung niên, đã có gia đình. Trong những trường hợp như vậy thì chiếc vòng hoa đám tang này sẽ thể hiện được sự tôn nghiêm và kính trọng hơn.

Trên đây chúng tôi vừa mới chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin hữu ích về hoa đám tang lan vàng. Hi vọng rằng với những chia sẻ này thì các bạn đã có được những hiểu biết nhất định về vòng hoa đám tang rồi đúng không? Nếu bạn đang cần chọn vòng hoa đám tang lan vàng hay bất kể mẫu vòng hoa nào hay còn đang phân vân không bết đâu là địa chỉ cung cấp vòng hoa uy tín thì hãy đến với hoa đám tang huyện Xuyên Mộc. Với kinh nghiệm thực tế cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu vòng hoa phù hợp và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh hoa đám tang thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu hoa khác như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa cưới…. Để tìm hiểu chi tiết về các mẫu hoa này thì các bạn vui lòng truy cập trang web: Mrhoa.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08 8880 9559 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

>>Xem ngay giao hoa đám tang Tp Vũng Tàu

Bài viết được đề xuất