Điện thoại

+84 0976 893626

Email

mail@domain.com

Giờ mở cửa

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Nhắc đến các buổi lễ khai trương thì không thể bỏ qua sự có mặt của hoa khai trương. Nhưng vấn đề mà rất nhiều người còn đang băn khoăn khi mua hoa chúc mừng khai trương là không biết nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương? Nếu bạn cũng đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy cùng với hoatuoi24h đi tìm hiểu chi tiết và xem câu trả lời là gì qua chia sẻ dưới đây nhé!

 

hoa chuc mung khai truong dep
Hoa chúc mừng khai trương

Sự khác biệt giữa lẵng hoa và giỏ hoa khai trương 

Chắc chắn ai trong số chúng ta đều cũng đã ít nhất một lần nhìn thấy lẵng hoa và giỏ hoa rồi đúng không? Khi nói về hai mẫu hoa này thì chúng tôi thấy rằng điểm khác nhau cơ bản nhất chính là ở phần lẵng và phần giỏ. Riêng đối với lẵng hoa thì những bông hoa tươi được cắm trên một giá đỡ giúp có có thể đứng được mà không cần phải dự vào tường hay phải nhận bất kể sự hỗ trợ nào từ những vật dụng khác. Còn đối với giỏ hoa thì giỏ thường nhỏ hơn, thấp hơn và có quai cầm. 
Không chỉ khác nhau ở phần giá đỡ mà đối với hoa chúc mừng khai trương cắm trên lẵng và giỏ cũng có sự khác biệt. Khi cắm trên lẵng thì thường sử dụng nhiều loài hoa khác nhau, có độ to nhỏ khác nhau, màu sắc phong phú. Còn đối với cắm giỏ thì tất cả những yếu tố trên đều bị hạn chế. Và nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy đối với các lẵng hoa thì trên lẵng thường được cắm thêm cả lá cây xanh hay là các loài hoa phụ khác do diện tích lẵng hoa rộng hơn nhiều so với diện tích của giỏ hoa. 
Và cũng chính những đặc điểm đó thì đây cũng chính là lý do tại sao lẵng hoa và giỏ hoa khai trương có giá cả khác nhau. 

Nên tặng lẵng hoa khai trương hay giỏ hoa khai trương? 

Nếu như có ai đó hỏi chúng tôi rằng nên chọn giỏ hoa hay lẵng hoa khai trương thì thật khó để mà hoa khai trương quận 6 chúng tôi có thể đưa ra kết luận và câu trả lời chính xác được. Bởi sự lựa chọn như thế nào thì bạn còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Và mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Để có được sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là xác định xem bạn tặng hoa khai trươn cho cá nhân hay tổ chức. 
Bởi nếu tặng hoa chúc mừng khai trương cho cá nhân thì giỏ hoa hoặc là những lẵng hoa chúc mừng khai trương nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn đối với trường hợp mà chọn hoa khai trương cho một tổ chức, công ty thì lẵng hoa chính là lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất. 
Giỏ hoa chúc mừng khai trương
Giỏ hoa đẹp chúc mừng khai trương

 

Tiếp đó, bạn cần phải xem xét xem hoa khai trương đó là tặng với tư cách như thế nào. Bởi nếu tặng hoa với tư cách cá nhân thì trong trường nào cũng vậy, giỏ hoa sẽ là lựa chọn phù hợp và nó cũng sẽ phù hợp với túi tiền của cá nhân hơn. Còn trong trường hợp bạn đại diện cho một tổ chức hay một tập thể nào đó thì lựa chọn đúng nhất là chọn lẵng hoa. Bởi nó sẽ thể hiện được sự lịch thiệp cũng như là quy mô của tổ chức, tập thể đó một cách tốt hơn. 

Chưa hết, một vấn đề nữa mà chúng tôi muốn lưu ý đến các bạn đó chính là việc bạn cần phải xem xét xem đặt hoa chúc mừng ở đâu? Đặt trên bàn đặt ở cửa vào, đặt ở lối đi…. Bởi ở mỗi vị trí khác nhau thì lựa chọn của bạn chắc chắn sẽ phải khác nhau. Nếu đặt ở trên bàn thì lựa chọn tốt nhất là giỏ hoa, còn nếu đặt ở lối đi, ở sảnh thì lẵng hoa mới là sự lựa chọn của bạn.

Mẫu hoa chúc mừng khai trương đẹp

ke hoa chuc mung khai truong
Kệ hoa chúc mừng khai trương đẹp

 

hoa chuc mung khai truong dep
Hoa chúc mừng khai trương đẹp

 

ke hoa khai truong dep nhat
Kệ hoa khai trương đẹp nhất

 

Qua chia sẻ này thì chắc hẳn các bạn cũng đã tự trả lời cho mình được câu hỏi: “Nên tặng hoa khai trương là giỏ hoa hay lẵng hoa” rồi đúng không? Hãy xem xét đầy đủ các yếu tố trên để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất nhé. 
Nếu bạn đang cần mua hoa chúc mừng khai trương mà chưa biết lựa chọn như thế nào hay còn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín thì hãy đến với hoatuoi24h. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu hoa tươi đẹp và hoàn hảo nhất. 

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *